Trang chủ / Tin tức chung / Báo cáo hoạt động năm 2013 của Hội Đúc-Luyện kim Hà Nội

Báo cáo hoạt động năm 2013 của Hội Đúc-Luyện kim Hà Nội

Chu Đức Khải 14/01/2014

Hàng năm, cứ vào dịp cuối thu, Hội Đúc-Luyện kim Hà Nội (ĐLK HN) lại tổ chức hội nghị khoa học, kết hợp lễ kỷ niệm ngày thành lập hội.

Hàng năm, cứ vào dịp cuối thu, Hội Đúc-Luyện kim Hà Nội (ĐLK HN) lại tổ chức hội nghị khoa học, kết hợp lễ kỷ niệm ngày thành lập hội. 

Hội KHKT Đúc Luyện Kim Việt Nam

Năm nay, chúng ta kỷ niệm 17 năm ngày thành lập, trưởng thành và phát triển của Hội ĐLK HN (09/11/1996-09/11/2013), đồng thời kết hợp tổ chức hội thảo để các tác giả trình bày báo cáo khoa học của mình, dự kiến sẽ báo cáo tại Hội nghị Đúc châu áAFC 12 - Đài Loan, trên cơ sở thực hiện các nhiệm vụ NCKH của TP Hà Nội và Bộ Công-Thương do Hội ĐLK HN chủ trì, nhằm chuẩn bị cho báo cáo tại Đài Loan và báo cáo nghiệm thu đề tài. Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp để các tác giả hoàn thiện báo cáo.

Thưa toàn thể hội viên, Mười bảy năm qua, Hội Đúc-Luyện kim Hà Nội luôn giữ được vai trò “hạt nhân” trong Hội KHKT Đúc-Luyện kim Việt Nam (KHKT ĐLK VN) và Liên hiệp các Hội KHKT Hà Nội. Các hoạt động của hội luôn tuân thủ tôn chỉ mục đích chung nhằm gắn kết, thúc đẩy sự phát triển của ngành. Những nỗ lực của mỗi thành viên thuộc và của BCH hội đã được Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam ghi nhận, tặng Bằng khen về sự nghiệp xây dựng và phát triển của LH các Hội KHKT VN.

Đạt được những thành tích trong thời gian qua, Hội Đúc-Luyện kim Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Hội KHKT ĐLK VN, LH các Hội KHKT Hà Nội và LH các Hội KHKT VN.

Thay mặt BCH hội, tôi xin điểm lại một số công việc cụ thể mà các thành viên thuộc hội đã và đang triển khai kể từ sau Đại hội nhiệm kỳ IV (09/11/2012). [...] 

Trích Báo cáo trong tạp chí Kim Loại số 51 (12/2013)

Chu Đức Khải 
Hội Đúc-Luyện kim Hà Nội